ask lang...

Normal lng b n d na msyado magalaw ung baby sa tummy...pro ok nman ung heartbeat mya...34w5d na poh aq....worried lng kc d q n msyado ramdam ung galaw ni baby sa tummy ko...

5 Replies

May mga times po talaga sla na hnd active pero dapat mo gumagalaw sya everyday. Saka sa weeks mo active talaga dapat siya. Pero hwag ka masyado mag alala momsh okay lang yn si baby

2y ago

sa sakin po 33wks ,bali 2days na cguru na d na masyado magalaw c baby,pro palagi namn po tumitigas tyan ko,normal lng po ba to?