Pagpuba na IE e durugo puba tlga? Kahapon po at ngayon.

Na IE po ako kahapon pagkauwi kupo may brown discharge po sa panty ko. Tapos ngayon po meron nanaman na brown discharge medyo may buo po. Natatakot po kc ako. 38weeks and 4days po ako ngayun

2 Replies

Una kung EI hindi ako dinugo at hindi masakit close din cervix ko pero nung pangalawang EI ko super sakit 😅 siguro kasi maikli at mataba daliri nung nag EI sakin at 1cm na rin pero di din ako dinugo. may mga cases po din talaga na dinudugo after EI pero spot spot lang ganun pag malakas na dugo consult ur OB po

1y ago

1cm na din ako pero may konting dugo nung in IE ako,

yes po normal na ganyan

1y ago

normal puba na may buo at parang papunta napo sa black? ma brown po. salamat po