teeth and gums

Normal lang pong parang sumasakit yung ngipin and gums ko feeling ko po namamaga gums ko. Twice a day po ang paginom ko ng calcium recommend po ng ob ko

1 Reply

Normal lang po talaga yan kinukuha kasi ni baby. Same lang po tayo. Milk morning ako tas gabi milk. Ginagawa ko then nag twice a day ako nag toothbrush. Then iwas muna malamig tubig lalo kasi sasakit iipin.

5y ago

24 weeks na po ako ngayon ko lang po naexperience first time mom po