ugat

normal lang pobang may ugat po jan sa nakabilog po ? pasagot po mga momiiess

ugat
7 Replies

normal po yan ..2yrs old na anak ko now di na sya masyado kita ..peru my kasabihan po dyn yung iba na pag my ugat sa balingusan ..maligalig like my son hehe super hyper ..super din makaiyak yung tipong kala mu kung napapano na sya trip nya lng pla hehhe ...

May ganyan din si LO ko before noong baby. Halatang halata kasi napakaputi, ngayong lumalaki sya nawala na mommy.

normal din po Ba un kita un ugat nya sa leeg worried mom

opo mamsh normal naman po

Yes baby ko ganyan din

yes normal lng

Normal momsh.