REPLY ASAP. Ang sakit ng tagiliran ko sobra

Ano ibig sabihin na masakit yung tiyan banda sa may nakabilog. Parang makirot siya na may naipit na ugat yung pakiramdam

REPLY ASAP. Ang sakit ng tagiliran ko sobra
6 Replies

me pag nag lalakad minsan masakit Yan pero nawawala din kapag pinag pahinga ko 31 weeks Yung pakiramdam na bawat hakbang ko kirot Sya kala mo may appendix ka

Ganyan din sakin me I'm 31 weeks na pero Sabi Ng OB ko normal lang daw Yan Kasi daw lumalaki si baby sa loob 😊

Hello mga mi, ako din nakakaramdam ng sakit sa part na yan. Hinihiga ko nalang. Currently 30weeks

better ask your OB message her po kung di nawawala ang sakit at bothering na sayo.

1y ago

ganyan ako huhu 7 months na me

same lalo na pag umuubo ako. 7mos preg

same pero nawawla din pg himasin lang