..

Normal lang poba yung hindi masyadong malikot si baby sa tummy? 7 months preggy.

16 Replies

Ask ur ob muna magkakaiba po ang buntis sabi nila.nalelessen ang galaw ng baby kapag nag 8-9months na pero timo yung sakin malikot parin kaya better check kasi may iba na sasabihin na.normal ang kanila.pero ung sayo hindi.natin alam

Yes.. Yan ang pagkakaalam ko... 2 types kasi ng baby yan.. Silent and shy type baby at yung isa nman active and playful baby...pero ma's maganda pa rin na bawat check up mu sis tanong ka rin sa OB mu.. 😊

Sakin sobrang active lalo na pag kumakain ako at nakahiga bumubukol pa siya sa tummy ko turning 33 weeks preggy here. Pero may mga times din na tahimik lang siya

Ung akin napakalikot mula ng 5months siya ngayon asa 3rdtrimester nako 35weeks. Tigil lang maglikot pang nanigas tpos likot ulit para d siya natulog

Yes mamsh. Pero meron dn time na malikot sya. Nalelessen n kc movements ni baby pagdating ng 3rd trimester.

mas ok pag hindi masyado malikot. baka maging breech pa. d ka siguro kahilig sa matamis kayaa hindi malikot

5y ago

oks lang un na hindi malikot. importante, good ang heartbeat ni baby

Ganyan din ako sa baby ko. lagi kasi syang tulog pero check mo din, mag kick count ka

Same here 7 mos nawowowried ako di maaydo malikot pero nagalaq sya mahina nga lang.

5y ago

Parang papitik pitik lang sya. Diba dapat aalon alon na sya.

Pag ugma po hindi masyadong malikot pro pag sa gabi sobrang likot niya po

Same here.. Bumubukol lang c baby sa tummy. Wala masyadong kicks.