Pasagot naman po

Normal lang poba sa 30 weeks and 4 days buntis ang hnd masyadong makahinga sa twing nkahiga?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

10 Replies

same here.. lumalaki napo kasi bahay bata nadin at ntatakapn na daanan ng hangin.. kaya pag nkahiga lalo pag tihaya nadadaganan ng bigat ng sanggol ung daanan hangin.mainam.po tumagilid ka sa leftside pra sa magandang bloodflow at oxygen.

This can be due to your belly po , try different and more comfy sleeping positions or support pillow, pero if its not mild problems do go to your dr

yes po, sakin ganyan din minsan hirap makatulog lalo na nagkakaheartburn. Sleeping on left side po talaga yung magandang position.

yes po normal po lalo na pag nakatihaya.. aq nga 30w3d nako ganyan po ako, pag naramdaman ko para kong kinakapos uupo agad ako hehe..

3y ago

pasagot naman po buntis po ako malambot at maiit po ang tummy ko im 4mans fregy monsie pero madalang gumalaw si baby at parang maiit na pitik lang ang nararamdam ko normal lang poba ito ilang buwan po bago maramdaman na gumalaw si baby sa tummy

yes po.. lumalaki na kasi ang tyan mo mommy.. wag po masyadong flat pag nakahiga. try din po side lying position.

yes.kc nasiksik c baby.ganun Ang nararamdaman ko simula nung nag 3rd trimester ako

opo maganda po mag side lying kung san kapo komportable wag lang po nakaflat .

Mas okay if nasa left side po kayo natutulog momsh☺️

yes always side view for safety

same here mommy