pregnancy

normal Lang poba na mayat Maya sumasakit tiyan ko pati balakang hanggang sa may private part ko, kaninang umaga po kase may lumabas sakin na parang jelly tapos ngayon Gabi sumakit na , nawawala Naman siya pero nabalik din Maya maya , 36 weeks pregnant #pleasehelp

8 Replies

Baka manganganak ka na.

3y ago

Full term na siya pero may instances na pwede din kulang pa nga kasi baka nagkamali sa bilang and such, so pinaka-safe to give birth is between 37-38weeks. I had an emergency cs at 36weeks. Okay naman si baby ko.