QUESTIONS

normal lang poba ito sa buntis? kasi nagbabalat lang yan nung una tas tinuklap kopo kasi nasabit sabi po sya tas nung tinanggal kopo at nag nailcutter ako naramdaman ko sa gilid na parang may nakabaon na balat tas tinggal kopo nung tinanggal kopo sya unti unti po naging ganyan na, nasakit din po sya pag nadadanggil matagal na din po syang ganyan.. pero nung hindi pa po ako buntis ayy gumagaling po yan agad.. masama po kaya yun? may epekto po kaya kay baby? 22 weeks and 2 days preggy po ako.. worried po kasi ako.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

QUESTIONS
2 Replies

may naiwan po yan sa loob dahil kinalikot nyo, much better pacheck nyo po or for the meantime patakan mo kandila.

Related Articles