pangingitim nang labi nang new born baby

Normal lang poba ang pangingitim nang labi nang baby katulad neto?

pangingitim nang labi nang new born baby
10 Replies

bantayan pong mabuti ang breathing ni baby lalo na po during feeding/pagpapadede or habang natutulog din. napansin ko po dry lips ni baby. kailangan niyo po siya ibreastfeed nang mas madalas pa at make sure to burp him in between dede and after dede. wag lang pong magbibigay ng tubig. 6 months pa po pwede bigyan ng water si baby.

4y ago

ayos naba lips ng baby nio?

Ganyan po baby q noon..ngpunta po aq sa pedia den tinanong q kung normal..she said yes normal daw momsh..unti unti po yan mawawala mommy..nababahala din aq nun kasi akala q may sakit na ang baby q pero sabi ng pedia nya normal...ok nmn na lips nya ngayon..natanggal po yun sa outer skin nya..

ganyan dn si baby ko sis nung newborn cya, normal lang daw yun ang magbabalat din, ngaton 6 mos.n cya, napaka pula na ng lips nya.. 😊

mzta n po baby nio ngaun...?ayos n po ba lips ng baby nio?nawala din po ba ang pangingitim ng lips nia?

pacheck up mo po mommy medyo nakakabahala po ang pangingitim ng lips nya. sana ok lang sya

hindi po normal.. pacheck up po agad. ndi po good circulation ng blood pag ganyan po

not normal po ung ganyan sis mukhang dehydrated c baby.. pacheck up nyo na po..

normal lang po yan magbabalat naman yan at magiging red din ang lips ni baby

Baka po may sakit sa puso si baby

can be a sign of heart problem.