Mahapdi,?

Normal Lang po yung humahapdi Ang tiyan sa ibaba ng suso na para bang may sugat na humahapdi kapag may singot?

8 Replies

same po tayo momshie,..pero ayun sa nabasa ko normal daw po un.. un ang tinatawag nila na heartburn?.. minsan hirap humiga.. tumagilid maski kapag umuupo.

Yes mommy. Parang hinihiwa ng blade yung sakin. Ni reseach ko sa internet dahil daw sa paglaki ni baby. Napupush nya yung ribcage ng mommy.

Thank you mga mamshey..

Same po tayo mamsh

yes i feel u momsh ..

Sameee mamsh

same. haha..

Yes pp