poopss

normal lang po sa baby ang mag poops maghapon? nakakailan palit na kasi ako ng diaper sa maghapon eh.. kulay yellow na sya.. 1week pa lang ang baby ko ..

24 Replies

Opo momsh normal lang sa newborn ang lage magpoop...baby ko pa nga dati eh every feeding talaga kaya magastos sa diaper...pag tumagal eh tsaka palang mababawasan pagpoop nila...

Yes normal lang pag NB pero the 2nd week na pwede maging once a day nalang yan na sobrang dami parang sa baby ko.

Depende sa sinasabi mo mommy na maghapon from what time to what time and ano ang interval?

Kapag nakaka 8-10 sya na diaper na punong puno baka overfed sya mamsh.

5y ago

Normal lang yun pag ganun mamsh. Every after feeding po talaga lalo kung newborn po

yes po☺️ pero kung nagAalala ka po pwd mu nmn ipaCheckUp

salamat po sa mga answer nyo..worrie lang po sa baby ko😊

Yes. 10 diapers kami per day for the first 2 weeks

Yes normal po yan. Usually, it'll take 1 month...

Madalas every dede nya nagpoop ang baby

Yes po, lalo na if unli latch po sya.