34 weeks pregnant

Normal lang po na sumasakit sa may part ng puson? Parang tinutulak ung feeling. Hehe #1stimemom #1stbaby

3 Replies

35 weeks and 1 day na po ako buntis at almost everyday akong may kaunting discharge.. i think it's normal na magkaroon ng discharge nakatutulong naman po kase ito sa pagiwas sa infection buntis man sa hindi... ako naman po ay nagllaabas ng discharge sa tuwing madami na kong gawang physical.. at ang pag stretch or kick ni baby na para bang tinutulak nya ang cervix is normal lang po dahil bukod sa naguunat si baby binibigyan nya din space ang sarili sa loob.

Hello po, normal lang po ba na parang nilalabasan ng white mens? 34weeks pregnant po. Thanks po sa sasagot.#First time mom.

Yes momshie