NEED HELP

Normal lang po na sa kakaere mo pag dumudumi may lumalabas na dugo sa puwerta ? Please help

6 Replies

Nagkaganyan din ako Momsh. Napwersa ko pagdumi ko kc nahirapan ako then nung pagihi ko may konting Blood. After nun kinontact ko agad OB ko since natakot ako. And yun cnabihan ako na wag daw ppwersahin pag ganun. Pag buntis daw kc prone sa constipation.

Are you sure sa pwerta yung blood? Preggy ka ba or bagong anak? Kung constipated ka, avoid mo umire, just sit on the toilet no matter how long it takes and drink lots of water...

Thank u guys . Maybe I need some checkup

No po.

No po