20 weeks and 2 days

Hi normal lang po na sa isang araw wlaang paramdam si baby at hindi pa masydong active sa tyan minsan may nararamdaman lang na parang alon pero hindi consistent sa isang araw. First time mom

4 Replies

Hi mommy ako nga 22 weeks na ang baby ng nalaman namen na buntis ako sa liit ng tyan pero pag tungtung ng 7 to 9 months doon na talaba lolob dyan hehe pero wag ka mag alala nasa katawan naman yan may iba talaga na malaki may iba na maliit pagdidietin ka la nga pag sobrang laki ng tiyan mo kaya no worries mommy

Same lang po tayo, 21 weeks ako, and normal po yan kase maliit pa po sya. Usually na mafefeel sya palagi is around 7months pataas. Ako nafefeel ko si baby sumisipa everyday pero every night and day lang, mga 3-4 times a day lang. May times naman na once a day lang.

gnyan din po ako sis . same tayo . 21 weeks nako

5mo ago

normal lang po ba na ganon?

yes normal po