16weeks pregnant

Normal lang po na hindi pa daw marinig ang heartbeat ng baby ko kahit 16weeks na? Pero normal naman daw po ultrasound ko eh ang sabe nila nakatago daw po? #1stimemom

20 Replies

posible din po yun mommy. dibale ang importante wala naman po kayong ibang mga nararamdaman hindi okay. ang importante healthy. pa ultrasound nalang po sa iba.

3y ago

ahh.. hehe ganyan din ako dati. chinecheck ko din lagi tyan ko if natibok. kala ko heartbeat ni baby yun hindi pala sabi ni ob hehe. sa ultrasound lang naririnig kasi maliit pa. dont worry mommy okay ang baby mo..