7 mos po ngayong month

Normal lang po na di makatulog ng maayos sa gabe kahit di na natulog sa tanghali🥺

4 Replies

normal lang po ang hindi makatulog minsan sa gabi kasi struggle talaga nating mga mommshii ang pagtulog sa gabi..pero mas maigi kong makatulog ka kahit kaunti sa tanghali para nakakabawi ang katawan mo 😊💕

baka hirap ka lang mii gawa ng mabigat sa tyan. ako tulog sa tanghali pati sa gabi.

same lang mi, ganyan din ako puro puyat hahahaha

4mo ago

basta may iniinom ba na gamot para sa dugo di na mag worry? hirap din ako mmy itim na nga ng mata ko hahaa

yesss normal nmna mii