Pagtulog sa tanghali

Masama nga po ba matulog ng matulog sa tanghali? Grabe naman po kaseng di makatulog sa gabe eh #1stimemom #advicepls

4 Replies

Hindi naman po masama matulog ng matulog, mas maganda po kung ingatan niyo yung mga kinakain niyo po, para di lumaki si baby sa tiyan at di po kayo mahirapan sa pag-aanak, lalo na po yung mga nakaka cause ng UTI iwasan niyo po.

2y ago

naggagamot pa nga ko sa uti😥

hinay hinay nalng po sa pagtulog mii meron po samin kasabayan ko 8mos. nacs sya dahil tumaas bp nya 200/200 panu panay daw po kase tulog nya tas kain di gumagalaw ngayon delikado pa lagay nya.

parehas tayo hindi mapigilan ang antok

hindi naman po masama mi