Masakit ang puson after manganak

Mommies turning 5 mos.na si baby pero nanakit pa rin puson ko. Normal po kaya to? Sign po kaya to na magkakaperiod na ko? Pure breastfeed po si baby.

2 Replies

Hi maam what happened na po? I also experienced those cramps. 4mos running 5th month si baby pure breastfeed ako. As per my mom baka daw maaga ako magka period.. Grabe parang dysmenorrhoea talaga siya and i have clear sticky discharge

pag breast feeding hindi pa possible na mgkaperiod ka kaagad