mamsi help.

Normal lang po bang sumakit yung legs sa pag bubuntis po? Yung legs kopong isa para pong manhid tapos po mahapdi po na di ko ma explain pag hinahawakan po. Pati po balakang kopo masakit lalo napo pag hihiga napo ako. Ng pa side. Hirap napo ako makatayo. Sa sakit . 6 mounths napo si baby sa july 28 . Sana po ma tulungan nyopo ako kung ano po dapat kong gawin.

1 Reply

Elevate mo lang paa mo sis gamit ang unan. Mas mahirap na magkikilos kapag super laki ng tyan mo. Make yourself comfortable, gamit ka ng madaming unan pangsupport ng legs and likod mo kapag nakatagilid

4y ago

Salamat po. Advice gagawin kopo yan.

Related Articles