need help

Normal lang po bang parang may something sa lalamunan ni baby? Pag nagbuburp siya, humihikab or umiiyak parangay garalgal sa boses niya. 16 days old palang po. Help po please. First time mom.

1 Reply

halak po yan mommy . . pag pnapadghay mo tapik tapikin nyo po ng bahagya ang likod nya. then pag pnapadede nyo po cguraduhin nyong mas mtaas ang ulo kesa sa tyan. https://ph.theasianparent.com/ano-ang-halak-babies

4y ago

no po .. di sya delikado mommy basta susundin nyo lang po ung mga dapat at di dpat gwin mwawala din po yang halak.