Pls need help!

Ano pa po ang dapat kong matutunan sa pag-papadede? Mixed feed po ako kay baby. Please help me, first time mom po ako. Salamat!

1 Reply

hello Mommy. *inom ka ng madaming liquids like yung ulam mo dapat may sabaw para dadami milk. *inom din ng milo *every after breastfeeding inom ka ng tubig *inom ka malunggay capsule/food supplement para mas lalo dadami milk *wag pa istress. *every after feeding hugasan boobies