JUST ASKING

Normal lang po bang naninigas ang tiyan sa 4months? Naninigas po kac pag nakahiga ako and minsan pag dumudumi ako.. normal lang po ba yun? 16 weeks & 6 days po ako.. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Hi. Nakakaexperience din po ako ng paninigas ng tummy pag nakahiga, malamig, gutom and sobrang busog.. Sabi normal naman daw yung from time to time na pagtigas ng tummy. If may pain ka nafeel aside sa pagtigas ng tummy, consult your OB agad

4y ago

Sakin nararamdaman ko na pumipitik pitik na sita.. 17 weeks