Sumakit Tyan Ko

Hi mga mommy ask lang po yumuko kasi ako tapos pagyuko ko naipit tyan ko. Sumakit po siya. Ano po kaya pwedeng gawin don? May masama po bang epekto kay baby yun? Salamat po.

2 Replies

ihiga mo muna momsh. ako kasi ganyan eh. kapag nayuko ako minsan nasakit yung tyan ko kasi bawal mag yuyuko ang mga buntis hinihiga ko muna tpos nawawala din

Pahinga mo lang po. hirap kasi tayo talaga yumoko lalo na kung malaki na tyan natin kaya alalay din kung my kukunin sa lapag.

5y ago

Kaya nga po e nabigla kasi ako pagyuko ko. Feeling ko ang liit ng tyan ko. ☹️☹️

Related Articles