Ask

Normal lang po bang hindi po ako nakakaramdam ng mga sintomas ng pagbubunti . Im 3weeks preggy

10 Replies

Iba-iba ang pagbubuntis ng bawat babae, iba-iba din ang nararanasan sa bawat bata. Wag kang mabahala o wag ibase sa "sintomas" o paglilihi ang pagbubuntis. Basta magfocus ka sa instructions ni doc sayo, like pag-inom ng vitamins, sked nf ultrasounds, bawal o pwede sayo, etc. Normal lang na minsan walang sintomas, minsan meron. Minsan kala mo wala na, pero biglang babalik. Kung nababahala ka, kumonsulta sa doctor. Watch out lang sa bleeding/spotting o mga pains na feeling mo kakaiba o kaya e hindi na tolerable. Pero kung wala ka namang nararamdamang ganun, i guess youre fine naman. Sa unang baby ko, swabe ang pagbubuntis ko, dito sa pangalawa medyo hirap ako.

6y ago

yes, mas okay na hindi ka nagsspotting. ako never nag-spot kahit sa first baby ko.

Yes po. Ako nagstart ako magkaramdam pangsecond month na yata. Hindi ako dinatnan at masakit lang dibdib ko. Pareho sa magkakaroon pero nagPT ako at positive. Pero walang ibang symptoms na pregnant ako maliban sa parang magkakaroon din. At ngayon lumaki lang kunti tyan ko 11 weeks na ako and counting! Pero punta ka na sa OB para matransV ka na. 😊🙏

yes po iba iba kac po tlg eh aq grabe selan pero may mga friends po aq sila d nmamalyan buntis na pla kac wla nmn sintomas dw sila na fi feel

Yes, meron kasing hndi maselan mag buntis like me po 4 months na ko. Wala ako naramdaman na morning sickness or any symptoms. 😊

Normal lang po yan. Iba iba naman po tayo kapag nagbubuntis. Meron pong grabe ang paglilihi. Meron naman po na parang wala lang.

Ako mamsh 9 weeks nung nagsimula ako maglihi. Sabi nila iba iba naman ang pgbubuntis. Baka sayo sa second trimester mo pa

6 weeks po unang nakakaramdam ng morning sickness. Antay ka po ng ika 6th week mo.

Ako nga 7 weeks walang sintomas lumalaki lang bilbil ko.

Yep, may masilan meron din namang hindi

nagpunta ka na po ba sa obgyn doctor?

6y ago

normal lang po yan, maswerte ka po mamsh