15weeks Preggy

Normal lang po ba yung tae ng tae? Sa isang araw more than 5 times tumatae? Dala ba to ng pagbubuntis ko? Thanks sa makakapansin

4 Replies

I think not normal po. ako kasi 15 weeks and 1 day nadin pero hindi naman ganun..better consult your ob po para ma check kayo at maresitahan ng gamot if needed.

Ganyan ako nung 1st trimester ako. Akala ko simpleng LBM lang, di ko alam na buntis pala ako. Para kasing umaasim sikmura ko kaya lagi akong nasa banyo.

Not normal mommy. Normally pa nga constipated ang 15 weeks. Baka may nakain ka po nakasira ng tyan mo. Drink more water mahirap madehydrate

8 days na kasi ako tae ng tae eh. Panay naman ako kain ng kain at inom ng inom. Thank you