36 weeks and 4 days

Normal lang po ba yung sumasakit yung balakang ko tapos nangangalay yung paa ko pag nagalaw ako sumasakit singit ko ftm here

2 Replies

Turning 35 weeks po ako tom and same sitch tayo Momsh. Pag gising ko kaninang umaga parang ngawit na yung balakang ko, masakit ang singit na parang hindi makapaglakad pero para akong penguin maglakad 😂 Bumaba na kasi si baby lalo na malikot

4y ago

Kaya nga eh sa 13 kasi 37 weeks na akala ko sign of labor na siya kaya medyo nabahala ako

normal lang po mommy . . dahil po sa pressure ng lumalaki nyong tyan at mga ugat na naiipit.

4y ago

pray lang po mommy 😊