OGTT RESULT

Normal lang po ba yung result?

OGTT RESULT
3 Replies

NORMAL po mi .. buti po ganyan ung ogtt nyo jan .. dto samin grabi sinabihan na mataas sugar ko .. pero nag pa2nd 3rd option ako ang sabi normal dw .. april 26 nanganak ako normal at walang complication☺️

yes may nakalagay naman na normal value sa ģilid titignan mo dun if pasok result mo

yung akin po kaya normal lang po kaya ito salamat po. 37weeks preggy na po salamat.

2y ago

monitor k po mi .. lagpas po sa reference po .. pero wag po mag worry my 3weeks k p po .. hinay hinay kna po muna sa sweet po at more water lng po muna mi ..