White spots.

Normal lang po ba yung parang hindi pantay ang kulay ni baby sa mukha? Kasi parang may spots sa mukha niya na maputi

2 Replies

magbabago pa po yan momsh mwawala po yan ganyan din baby ko.. nawala na po sa knyan lumabas tunay na kulay hehehe kala namin maputi si baby nung nawala yun naging moreno kulay ni baby.. 🤗☺️

parang butlig po ba o kaya tigyawat na nana? Natural lang po yan kusa pong nawawala habang nalaki sya ganyan po baby ko eh