White spots

Ano po Kaya itong mga white SA mukha NG baby ko? Madami sya halos buong mukha d lng masyado Kita sa Pic. Thanks po sa sasagot

White spots
9 Replies

Nagkaganyan PO Yung panganay ko ☺️ pinacheck up ko SA pedia nya kasi dumarami Sabi NG pedia nya okay Lang daw. Binigyan Lang sya NG vitamins SA skin "ZINC" Tas unti unting natutuklap NG kusa. . ☺️

4y ago

Zinc vitamins PO mamsh. Iniinom po

Ganyan din po baby ko, baby acne daw po yan normal lang po. Ginagawa ko pinapahidan ko ng milk ko gamit cotton before maligo. Nawawala agad at kumikinis pa mukha nya.

4y ago

Ginagawa ko dn sya peo SA ngyn po wla pa result

baby acne po tawag jan,, white and red baby acne.. iba baby po kasi red yung iba po white, mawawala po yan ng kusa ganyang ganya din po baby boy ko 🤗☺️

Nagkaganyan din po si baby. Ginawa ko is pagnaliligo ginamitan ko ng cetaphil na cleanser. Nawala agad.

Normal. Mawawala rin yan. Wag kuskusin

Paarawan lang po si baby palagi mwwla din yan

normal yan sis.mawawala din yan

Mawawala lang po yan mamsh

Ilang weeks pa si baby?