need advice. asap

normal lang po ba yung pananakit ng puson? yung parang magkakaron. pag hinihipo ko din yung puson ko mejo matigas. kasabay po sakit ng balakang.. need q na po ba pumunta sa ospital?? wala naman po akong spotting..

8 Replies

Pacheck ka na sa OB mo para mabigyan ka din ng gamot or vitamins. Kasi ako ganiyan din concerns ko sa first trimester ko...

4y ago

Pacheck up ka sa OB..nung nangyari sakin yan pinainom ako ng pampakapit ng doctor