need advice. asap

normal lang po ba yung pananakit ng puson? yung parang magkakaron. pag hinihipo ko din yung puson ko mejo matigas. kasabay po sakit ng balakang.. need q na po ba pumunta sa ospital?? wala naman po akong spotting..

8 Replies

Sumakit din balakang ko on my first tri kc lumalaki na daw c baby pero mga 1-2days lng. Cramps na parang magkakaroon ok lng din wag lang hilab at spotting. Pero iba iba nmn po tayo ng pregnancy experience you might as well visit your ob sya lang po makakaalam. Ano ang ikabubuti nyo ni baby. Keep safe momsh

4y ago

Experiencing the same. Imeet ko si OB in a few days, sana maging okay lang ang lahat for me.

On my 24 weeks naka experience ako ng ganyan akala ko normal lang nung tinawagan ko OB ko pinapunta ako sa ER kasi sign na daw ng pre term labor. Buti nlang kahit anong nafeel ko report agad sa OB kaya naagapan ng preterm labor

Naka experience ako ng ganyan,kasi sbi ng OB ko pwedeng Braxton hicks pwede din hindi kaya need mo macheck-up. Kasi usually magreresta ng pamparelax ng matres ang OB.

First trimester normal sumakit puson pero hndi normal Yung feeling na dnidysminorrhea better consult ur ob nlang po para mlaman cause ng pain at mbigyan Ka Ng gamot.

Pacheck ka na sa OB mo para mabigyan ka din ng gamot or vitamins. Kasi ako ganiyan din concerns ko sa first trimester ko...

4y ago

Pacheck up ka sa OB..nung nangyari sakin yan pinainom ako ng pampakapit ng doctor

Nka pag pa check up na po aq, salamat po sa mga nag comment. Advice bedrest p, ok naman si baby

12 weeks preg po aq. Ftm.. Sorry d q na include sa post..

4y ago

Ganyan din ako before, sabi naman ni OB normal lang since mageexpang ang uterus.

Pag 1st trimester hndi po.