asking

normal lang po ba yung palaging sinisinat tas nawawala din nman pero pabalik balik lalo na sa hapon nilalamig ka tapos mainit yung pakiramdam simula nung first week ng pregnancy hanggang ngayon 11weeks na?

5 Replies

ask ko lang din po pahabol pansin ko po kse simula nung first week din o bago ako madelay sumasakit puson ko na kala ko rereglahin ako hnggang sa na delay na nga po ako pero ngyon 11 weeks na sia kaka twelve weeks lang ngayon. sumasakit pren puson ko d sia tumigil simula bago ko mdelay hanggang ngauon? sa trans v wala nman po sonabi na problema

5y ago

Opo.. kumbaga nasa stage kapa nang paglilihi

Ito pakiramdam ko nung 6 weeks ako. Sabi sa ospital may uti daw ako. Niresetahan ako antibiotic at buscopan. Pero as per ob ko as in more water lang daw talaga.

Normal po yan. Ganyan din po ako nung preggy ako.. babalik din sa normal katawan mo .. ako mga 4 months na naging okay

5y ago

ty po

Normal momsh, kadi ng aadjust an katawan natin wag lang un lagnat na

5y ago

ty po

Momsh pacheck up ka.. Uso ang dengue...