Stomach pain

Hi mga mommies, I’m currently on my 12th week, and today lang pasumpong-sumpong yung pagsakit ng tyan ko. Super saglit lang naman pero pabalik-balik, normal lang ba yun? Yung pakiramdam na humihilab.

1 Reply

Same here mi. Turning 11weeks ako, pero ganyan din. Kahit wala naman akong ginagawa bigla nalang sumasakit Pati sa bandang puson. Galing ako sa ob kahapon and sabi nya normal daw yun dahil may history daw ako ng UTI pero di pa naman ako okay sa sinabi nya kaya nag bedrest ako madalas.