KUROT FEELING

Hello, normal lang po ba yung pakiramdam na may parang kumukurot sa puson ko, right side bandang taas kung saan ang pubic hair banda? Nakahiga po kasi ako paleft side, tapos may kurot feeling akong nararamdaman ngayon pero di naman masakit na mapapa-aray ka talaga. 🤣 tama lang namam po. 16weeks pregnant po. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Normal lng nmn po yan mamsh and baka si baby yun pero kung gusto nyo po magpa check up para sure