MUCUS PLUG AND WATER DISCHARGE

Normal lang po ba yung ganitong kulay?PASINTABI PO SA PICTURE. 38 weeks and 3 days pregnant po ako. 2cm na last martes. Wala naman akong ibang nararamdaman kundi sakit sa likod sa may bandang pwetan at tsaka panay paninigas ng tyan pero di masakit. FTM po. Di ko alam feeling ng on labor na#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

MUCUS PLUG AND WATER DISCHARGE
6 Replies

ano po ginawa mo para lumambot..cervix mo

2y ago

Do kay mister dapat sa loob po mag cum tapos primrose oral yung sakin 37 weeks once a day tapos nung nag 38 weeks 3x a day. more squat. hataw sa sayaw. akyat baba sa hagdan tapos lakad lakas para bumaba lalo si baby