MUCUS PLUG AND WATER DISCHARGE

Normal lang po ba yung ganitong kulay?PASINTABI PO SA PICTURE. 38 weeks and 3 days pregnant po ako. 2cm na last martes. Wala naman akong ibang nararamdaman kundi sakit sa likod sa may bandang pwetan at tsaka panay paninigas ng tyan pero di masakit. FTM po. Di ko alam feeling ng on labor na#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

MUCUS PLUG AND WATER DISCHARGE
6 Replies

Hintayin nyo pang sumakit Momsh pero inform nyo OB nyo po. Mukhang malapit na kayong manganak

2y ago

thank you❤️