NAGLALAGAS YUNG BUHOK NG BABY KO

Normal lang po ba yun na nag lalagas yung bahuk ng baby ko 27days old na po sya

23 Replies

Very normal po yan,, kc ngpapalit po sila ng hair.. ranas ko po yan sa panganay ko..natakot din po ako noon.pero sabi ng pedia nya ..normal lng po

Yes po normal lng yan Sis ganyan din bunso ko pero tumubo din ung hair kse n yan ung hair p n nasa tyan sila.

Baby ko 3 months and 3 days ngaun naglalagas din buhok nya andameng naiiwan na buhok nya lagi sa unan nya

yes po. Pero mas okay kung pa check mo sa center para hindr ka worry 😊

Normal lng po mamsh.sabay po kayo ni baby maglalagas hanggang 5 mons.

Yes normal lang po yan.. si lo ko din naglalagas hair nya 4mos. young

Kay baby ko din eh... Pero normal lang naman daw po

Yes po. Normal lang po yan. Tutubo din ulit.

Yes po normal lang yan momsh.

Yes po normal lang po yan