Hi, I'm ftm. 🙂 20 weeks na pero pansin ko ang liit parin ng tummy ko. hehe

normal lang po ba yun? actually medyo maliit lang din kasi ako.

6 Replies

Yan po akin liit din daw sabi nang mga kapit bahay namin. Okay lang po ba to? 20 weeks napo then feel ko na yung galaw niya. Ftm din po ar slim akong tao.

Nung 20 weeks ako sis parang normal pa rin tyan ko, lalaki pa Yan sure ako Kasi Yung tyan ko biglang lumobo mga 6 months na

Normal lng yan , lalaki din yan pg tung2 ng 7 months

Sa Akin Din Maliit Lang . Para Lang Busog Hehe

Ako maliit lang tyan ko nian. Normal lang

Ok lng po yun. Normal naman po yun