ask

normal Lang po ba yan? pwde po ba Lagyan ng alcohol? sabi dw po ksi Laging lagyan ng alcohol kaso may konting dugo. nakakatakot bka po masaktan ?

ask
118 Replies

dapat po mami nililinis yan ng alcohol..ethyl alcohol po ung 70% ..naiyak si baby kasi malamig ung alcohol.. need dn po linisin tlga yan kasi baka ma infect pusod ni baby ..dapat matanggal ung blood blood.. yung baby ko kasi my black pang natira so di ko kinuskos pero patuloy parin ako ng dampi ng bulak na my alcohol kasi baka mamaya ung blat ng sugat yun ganun..then ng nag pa pedia kami .. dun ko nalaman ung black n un dugo pala un dpat daw tinatanggal un ksi it can cause infection.. tps .air dry lng pra mabilis matuyo..