22 weeks and 6 days.

Normal lang po ba. Wala akong nararamdaman na pitik pitik ni baby? Pero araw araw po akong nakakaramdam na mga bubbles sa tiyan ko. Na nagugulat nalang ako biglang may parang umaalon sa loob ng tiyan ko. Gusto ko na kasi totally maramdaman galaw ni baby para kahit papano mawala ang stress ko sya lang nagiging lakas ko. #1stimemom #firstbaby #advicepls

10 Replies

Iba iba naman po kasi ang pagbubuntis.. Sakin nasa 20 weeks and up ko pa sya nafeel tapos may nababasa ako na yung iba nararamdaman na nila si baby so ako na pa praning tuloy hehe

saKin 22 and 6days Sya now. malakas na sumipa tapos Ang likot likot na din. try mo pakinigin Sya Ng music. tapat mo cp mo sa tyan mo :)

Normal sya momsh, yung sakin nman naramdaman ko sya na parang umaalon 16weeks palang ramdam ko na sya..n parang umaalon alon.

4y ago

Sya n yun mamsh..kausapin m si baby lagi.

umaalun mamsi un parang may Suma sagi sabandang side nang pusud mo un prang lumilipat un saginia mAmsi

sakin nasipa na sya . 22 weeks din . halata na yung sipa nya sa tiyan ko

Normal yan mumsh kasi medyo maliit pa siya. nagswimswim pa siya sa tummy mo

4y ago

salamat po. worry kasi ako

sya na yan moms

Yan na yun mommy

4y ago

salamat po. worry po kasi ako

up