36 weeks

Normal lang po ba ung sumasakit ung puson everytime na naglalakad at paninigas ng tyan? Tpos feeling ko nangangalay na ung hita ko at namamaga ang pempem ko. Hirap dn ako matulog sa gabi dahil sa bigat at paninigas ng tyan ko . Ano po kaya pwede gawin pra ma lessen ung pain ?

4 Replies

Same tayo sis . 36 wks . Iniiwasan ko muna magtatayo tayo kase pag nakatayo nakakangalay tapos parang lahat ng bigat na pempem . Masyado pa maaga para sa delivery . Upo upo muna saka mild lang pagkilos . Ako pag 37 wks. Na ko mag uumpisa maglakad lakad lalo na saken madali lang ako manganak alam ko kapasidad ng katawan ko . Kaya keep safe tayo. Regards sa ngalay ng paa kada gabe minamassage ko siya nakaka lessen ng pulikat.

Ganyan din po ako pero minsan lang tingin ko naman po normal lang.. Pacheck nalang din po kayo sa OB para sure 😊

ganun din po sakin pag nag lalakad ako pero tiis lang ska ung lakad mabagal lang.. patigil tigil din

Baka maaga ka talaga manganganak sis haysss iwas stress ka muna at magkikilos