?

normal lang po ba ung pag naglalakad ako nasakit ung pempem ko na parang may lalabas na sakin. tapos mejo nasakit sakit na yung sa may puson ko. pero hindi nagtatagal yung sakit,sign napo ba ito na manganganak na ako? duedate ko po is June 13. thank you po..

3 Replies

yes po.. it means sumisiksik na po si baby kumbaga gumagawa n po siya ng daan palabas.. 😅😅

Ganyan din sakin sis yung nararamdaman ko pero June 29 pa due date ko ..

opo normal po yan mas titindi p dn po sakit nyan madam