Migraine na pabalik balij

Normal lang po ba ung migraine na pabalik balik, like sskit tas mawawala tas sskit nnmn. Ang hrap po kc prang laging ambgat ng ulo ko Ano po kayang lunas, 3 months preggy here.

2 Replies

same here. ang hirap pag laging masakit yung ulo. tinanong ko yan sa ob ko nung nagpacheck up ako nung wed ang sbi normal lng naman dw, pwede dw uminom ng paracetamol pag masakit ang ulo.

Consult your OB po mommy.. para ma rule out lang po yung ibang sakit😊