37 weeks and 3 day

normal lang po ba ung madalas na paninigas ng tiyan po.. hirap kasi ee ?

15 Replies

Baka naglalabor ka na .. iobserve mo lang, or pa check ka na sa ob mo baka open narin cervix mo momshie :) pray ka lang din :)

Sakin minsan 2x a day naninigas pero saglit lng xa at d nmn msakit, prang naninigas na ang bigat,.. Pero 31 weeks plng aq..

37weeks/3days din ako mamshie😊 lage nga po natigas tummy ko. Lalo kapag naiihi. Ilang cm na po kayo?

Normal lang. Ganyan din sakin dati.. Naninigas.. Pero dapat wala mintis ang sched ng check up mo..

5y ago

salamat po..

wala pa d pa po ako na gnyan.. pero pag balik ko sa 22 ultrasound na ako ulit..

Yes, naninigas din sa akin momsh. Normal lng malapit ka na kasi manganak

Yes momsh. 37 weeks ang 5 days rin ako panay maninigas din si bany sa tiyan ko.

5y ago

Nagpa IE kana po ba? Alam ko po kasi pag 37 weeks need na po iIE ? 🤔 Ay char dko po alam tanong lang po hehe FTM PO ako

39 weeks na ako at panay tigas na din tiyan ko

Normal yan sis lalo nah pgmalapit nah ang kbuwanan mo

5y ago

salamat po

Opo kase malapit kana manganak