tanong lang po

Natural lang ba ung paninigas ng tiyan 37 weeks and 2days preggy

8 Replies

Ganyan din ako ngayon mhoms naninigas kanina Panay galaw ni baby ngayon madalang n.. pinaglalakad lakad n ako nakakaramdam n ako ng back pain nagpatingin ako kanina Sabi d pa nman dw open cervix ko.. 38 ang 3days pregnant

Ganyan na ganyan ako dati akala ko gawa lang ng aircon kaya matigas ang tyan ko yun pala sign na manganganak na ako tapos may lumabas na fresh blood nung umihi ako 37 weeks and 2 days din ako nung nanganak

Possible na Braxton Hicks po sya mommy or false labor kung di pa po sya nagtutuloy tuloy. Heto po kaibahan ng false labor sa true labor. https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

same irr..37wks .. yan nraramdaman ko now panay tigas tas pnay bukol2* skit sa pem pti sa pwet ko n prang mtatae ako.. pninigas pero gmglaw nman c bb ko po.. last wk 1cm ako ewan now..

Ganyan din ako nqaun! PinapaLakad na ako at pina squat na ako nq oby ko! 1cm na po ako kahapon!

gnyan dn ako sis prang maiihi na matatae hahaha puro pagtigas lng ng tiyan eh 38 weeks nako now.

Same Tau 37weeks and 2days ganyan din nararamdaman ko

Opo. Mlpit n po kau mnganak. Anytime po