Acne rash ni baby

First time mom here. Ask ko lang po kung normal lang ba nagkaka rash si baby ko sa may face nya parang pimples po na namumula. 11 days old palang po sya. #1stimemom #advicepls

Acne rash ni baby
12 Replies

usually baby acne sya momi... mawawala din sya pag ng 3 months na si baby... bsta lgi lng sya clean and since very young pa skin nya gamitin mo ung mga baby wash na unscented.. recommended ko is Cetaphil Gentle Cleanser... kasi minsan ung mga scent sa baby wash my effect sa skin ni baby..

normal po yan mii, konti pa yan kasi ung sa lo ko ganyan din nagsimula tas dumami hanggang dibdib tsaka balikat pati tenga, pero mawawala naman yan.

2y ago

depende mii e, ung iba saglitan lang ung sakin after a month a pa

baby acne soothing gel mie try mu yan nag pagaling kay lo safe all naturals di mainit or malagkit sa skin .. 👩‍👧

2y ago

Sige momsh try ko yan hehe thank you

normal lang po yan. pero ako pinupunasan ko ng bulak na may gatas ko.. nwawala siya.. try mo din

2y ago

Nawala din ba agad momsh?

Normal lang po yan... Nagka gannyan din yung baby ko dati.. Hayaan lng wag ggalawin. Mawawala din yan

2y ago

Usually mga ilang weeks po ba mawawala yan?

Normal mommy. Gamitan mo Cetaphil cleanser. Bantay din sa pawis, make mapunasan agad.

mawawala dn po kusa yung ganyan mi. :) 2months old na baby ko wla ng ganyan

Yes momsh normal po yan.. Ang tawag dyan is milia mawawala din nman yan...

tiny buds baby acne pahid mo mommy ganyan kay baby nawala agad🥳

pahiran nyu po ng breastmilk mo mommy...matatanggal po yan..