baradong ilong and mabilis na pagtibok ng heart pregnat

normal lang po ba un sa buntis na barado ang ilong tsaka minsan malakas na pag kabug ng dibdib . at pagka hilo . thankyou po mga mommy . 13weeks pregnant po

1 Reply

madami na kasi nagbabago sa katawan naten once may baby na sa loob. lalo na din yung nahihirapan kang huminga kasi daw nagsheshare na kayo ni baby sa oxygen. yung hilo siguro is normal, symptoms ng nausea. and mas lapitin daw ng sakit kapag buntis. pero mas better mommy if mag pa check na kayo sa doctor para mabigyan na din kayo ng gamot na need mo for u and for ur baby :)))

5y ago

thankyou po mommy thalia