Baby Tummy

Normal lang po ba tummy ng baby boy ko ? Mag two weeks pa lang siya. Thank you po and respect.

Baby Tummy
110 Replies

Mommy ipacheckup mo na agad sa pedia nya.Pag baby talaga nakakatakot pag ganan,o punta kana sa Hospital.Medyl madilaw din si baby.

Halaaa! 😥 Momshie parang may sakit po si baby. 😭 Pa check up nyo na po mukhang hindi po yan maganda. Pray po kayo. 🙏🏻

Naku not normal mommy. Pa check up mo n po agd and ung sa mukha niya bka naiirita sya or nakakatihan. Consult mo din po sa pedia.

Hindi po b4 kayo mag pa check up mag PRAY po kayo,, Sana po wala sya sakit sa atay panginoon gabayan nyo po si baby nya.

Nde PO Yan overfeed...pa check up muna agad sa pedia...Dios ko Po hirap pa Naman mgkasakit pag baby na Ang pag uusapan..

Sorry mommy pero parang may mali po. Pa check up niyo agad si baby sa pedia just to make sure ok lang po si baby.

Para kasi di normal sis. Rerequesan ka cguro nyan ng baby gram. Jan kasi makikita if may sakit sa loob c baby.

Masyadong yellow baby mo mamshm tsaka parang di mo naman pinaluluguan or nililinisan.. and no di po yan normal

Hala kabag po ata yan moms na di niua nailalabas. Sobrang laki go to pediatrician napo para ma check si baby.

Pa check up mo masyading malaki parang yung may sakit sa atay isabay munarin mga rashes ni baby sa face...