Baby Tummy

Normal lang po ba tummy ng baby boy ko ? Mag two weeks pa lang siya. Thank you po and respect.

Baby Tummy
110 Replies

Please pa check mo na si baby asap..parang di normal yung tummy nya.. Sana maging ok na si baby mo soon.

Mejo parang yellowish po za notice ko Lang,at mejo malkai nag tummy nya..advice your Pedia sis

Go to the hospital po. Pacheck mo po sa doc. Hindi normal na ganyan itsura ng tyan ni baby.

over feeding po iyan, dapat sakto lang para di delikado si baby.. pa check up nyo po agad

no ndi po sya okay mommy ..unang tingin palang po sa tyan nia ee. papedia nio na po asap.

Parang hindi po. Dalhin nyo n po agad sa Pediatrician pra malaman kung normal or hindi.

Hndi po., pa check up nyo po agad sis., bka po kung anu na yan., kawawa nmn si baby😔

Parang hindi momsh...Go to pedia na momsh to make sure na ok ang tummy ni baby

Unang tingin pa lang po di po normal yung laki for me. Pacheck nyo po si baby.

Hndi normal may na post ung tap na video tungkol sa baby nia ganyan din sis